SÁCH MỚI XUẤT BẢN - tiểu thuyết TRONG NƯỚC GIÁ LẠNH

SÁCH MỚI XUẤT BẢN - TRONG NƯỚC GIÁ LẠNH - Entry for May 19 2008

SÁCH MỚI XUẤT BẢN:

TRONG NƯỚC GIÁ LẠNH

Tiểu thuyết của nhà văn VÕ THỊ XUÂN HÀ

Mới tái bản có bổ sung dày 236 trang khổ 12x20.

Giá bìa: 34.000đ

Nhà xuất bản Văn học và Công ty Truyền thông Hà Thế liên kết xuất bản. Phát hành cuối quý 1/2008.

*Địa chỉ phát hành chính của Công ty Truyền thông Hà Thế:

- 34B ngách 47 ngõ 278 đường Thái Hà Đống Đa Hà Nội;

ĐT: 04.5142809

*Email: hathecompany@yahoo.com

                             camkyquan@yahoo.com.vn

*Các trang blog liên quan:

                  http://vothixuanha.vnweblogs.com
                     http://vn.myblog.yahoo.com/camkyquan
                     http://vothixuanha.sky.vn/

*Các trích đoạn:

“Ngày hôm qua.

Một ngày trời mưa lâm thâm. Chưa phải là tháng mưa than xứ Huế. Nhưng mưa cứ nhả hạt lây phây nhớp nháp. Cơn sốt đàn ông trong Tăng không có nắng làm tiêu tan bị đông cứng lại chồi lên thúc vào ruột gan.

Tôi nằm phơi dưới cơn mưa đồng loã với đất trời trêu ngươi bản lĩnh chuyên chính của Tăng. Tôi nằm đón từng hạt mưa phả trên cơ thể cầu mong mưa làm tan đi thứ hương thơm bốc ngùn ngụt trong cơ thể mỏng manh của mình.

Tăng vén rào chui vào vườn. Khẩu súng dài khoác trên vai trở nên vướng víu lạc lõng.

Tôi không biết anh vào vườn. Đám chuồn chuồn bươm bướm và những con sâu khế không đánh động cho tôi biết bởi trời mưa làm muôn vật mệt mỏi sợ hãi. Chúng biến đi đâu hết cả. Tôi mơ màng ngủ. Tôi ngủ trên cỏ trần truồng thích thú. Mưa nhẹ đủ làm ướt khoảnh đất mọc đầy cỏ mần trầu và lá gai nơi tôi nằm. Tôi không cảm thấy rát và ngứa vì cỏ. Mưa đã làm mềm những ngọn cỏ làm mềm mặt đất. Những giọt nước trời đem cái ẩm ướt quyến rũ mê hoặc sự yếu đuối. Cái ẩm ướt đồng loã với sự trần tục. Cười nhạo sự thánh thiện. Mơn trớn và giục giã. Chỉ có lúc này thôi. Lúc này thời khắc này đừng để tan biến vào hư vô. Dù có bị phanh thây xẻ thịt trong cõi thực…”

“Tôi nằm trong nước. Thích thú vì tìm ra cái cách nằm trong nước. Nước giá lạnh ôm tôi vào lòng. Ai đó nghĩ rằng nước sông Hương ấm áp chắc hẳn sẽ thất vọng vô cùng nếu ngâm người chìm nghỉm xuống đáy thấy cái lạnh ngấm sâu vào linh hồn. Có lẽ thể xác con người đã quen thèm khát sự nồng ấm không biết rằng giá lạnh là bản chất của sự trường tồn. Cũng bởi vì thế mà dòng Nước thơm phải cuộn mình để ướp lạnh mình giữ nguyên vẹn sự tinh khiết dưới đáy sâu. Tôi nằm trong nước giá lạnh thấy mình như được hồi sinh.

Hình như Việt đã nhảy xuống sông để tìm kiếm…”

 

cầm kỳ

sao không thê rnaof vào được blog của Loađeu thể. Đành viết vào chính blog của chị?
Lúc nào rảnh chạy qua 65 Nguyễn Du tạp chí Nhà văn nhé. Chị về đấy rồi. Cộng tác viết báo cho vui.

Loadeu

Em vẫn lang thang phất phơ sống như bọn Gầm cầu và đã thành lập được bang Gầm cầu. Chắc mai kia qua chị tán phét thôi dạo này em chém gió thượng thừa rồi.
À cuối cùng phải chúc sức khỏe bà chị kính yêu của em chứ.

cầm kỳ

he he . dạo này thế nào?

loadeu

Em Thắng Loa đây

Em vừa có blog xin đến kính chào bà chị. Thế là khoa học kỹ thuật đã đến miền núi .

Nguyễn Van Duy

Kính gửi chị Võ Thị Xuân Hà.
Tôi tên là Nguyễn Văn Duy định cư tại Ba Lan mấy năm trở lại đây là cộng tác viên chuyên viết truyện ngắn cho báo "Quê Việt" (cơ quan ngôn luận của hội người Việt tại Ba Lan) với bút danh Trương Đình Toe.Tôi đã đăng trên Quê Việt khoảng vài bốn chục truyện. Hiện muốn đăng hoặc xuất bản trong nước thì chị và có thể giúp đỡ hoặc hợp tác được không? Tất nhiên tôi có thể gửi trước vài truyện cho chị đọc tham khảo và đánh giá.
Nếu chị trả lời tôi xin gửi theo địa chỉ email: (mnguyen@o2.pl)

Chúc chị mọi sự như ý.
Nguyen Van Duy

Võ Tấn

Xin Y Kien

Kính gởi Chị Xuân Hà!
Em mới viết "văn Xuôi". Viết cũng khó nhiều khoảng 100 truyện ngắn và tản văn. Báo chí. Em muốn IN RIENG MỌT Tập TRUYEN mà không biết phải làm thế nào. Chị có thẻchỉ dẫn giúp em được không?. Em co thể gởi BảnThảo cho Chị Xem BT giúp em.Chị có sẵn sàng? Emviết tự donhiều năm nay chưa được tham gia Hội nào nên không biết.Chị cho em vài chỉ dẫn nhé!
Em rất cám ơn!
Tên thật: Võ Văn Tấn .Bút Danh :Võ Tấn
Hiện ở: KP2 thị trấn Tân sơn Ninh Sơn Ninh Thuận
ĐT:0683.855638 Máy didọng: 0986.330153

Nguyễn Thanh Cao

Chào Võ Thị Xuân Hà

Tuy chỉ mới đọc một vài trích đoạn trong Tiêủ thuyết TRONG NUÓC GIÁ LẠNH NTC đã thấy hấp dẫn và đầy sức cuốn hút. Xin chúc mừng VTXH có một cuốn sách mới xuất bản mà NTC tin chắc sẽ làm hài lòng người đọc.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2747','10fj9oq3jha452g2u0k2ib22h7','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-24 13:02:34','/a68841/sach-moi-xuat-ban-tieu-thuyet-trong-nuoc-gia-lanh.html')